Hotline: Hà Nội: 043.7588777   Di động: 098.299.2003 - 0912.59.59.37 - 0972.59.59.37


quảng cáo top

Tìm tin tức

5 cách giúp nhanh chóng bán được nhà

Chia sẻ bài viết qua:

Thị trường bất động sản đang gặp nhiều khó khăn, vì vậy để bán được một căn nhà không phải điều dễ dàng.

Bên cạnh việc giảm giá, một số cách khác có thể giúp việc bán nhà diễn ra nhanh chóng hơn. Dưới đây là 5 cách như vậy:

1. Dọn dẹp sạch sẽ

Một căn nhà được sắp xếp gọn gàng, khoa học trông sẽ bắt mắt hơn. Vì vậy, hãy loại bỏ những thứ không cần thiết trong căn nhà của bạn và đừng quên lau chùi đồ đạc sạch sẽ. Bạn cũng có thể bán đi một vài món đồ nội thất để trông căn phòng có vẻ rộng rãi hơn.

2. Bỏ bớt cái tôi cá nhân

Sở thích của người mua và người bán nhà không phải lúc nào cũng giống nhau. Một ngôi nhà có quá nhiều dấu ấn cá nhân của người chủ cũ sẽ khiến khách hàng cảm thấy khó chịu. Bạn nên dỡ bỏ hết các chi tiết, vật dụng mang dấu ấn riêng, làm nhạt bớt các nét trang trí đậm màu hoặc dễ gây phản cảm...

3. Đưa ra mức giá hợp lý

Người bán nhà thường đánh giá cao ngôi nhà của mình và chào bán với mức giá cao hơn thực tế. Trong khi đó, không ai muốn mua một ngôi nhà đắt hơn giá trị thực của nó. Vì vậy, bạn nên dành thời gian nghiên cứu thị trường và tham khảo thêm ý kiến của các chuyên gia bất động sản để đưa ra mức giá hợp lý nhất.

4. "Khuyến mãi" cho khách mua nhà

Trong thời buổi kinh tế khó khăn như hiện nay, bất kỳ một ưu đãi kèm theo nào cũng có thể khiến khách hàng thay đổi suy nghĩ của mình. Để lại tất cả đồ nội thất của căn nhà, hỗ trợ chi phí chuyển nhà...là một số hình thức "khuyến mãi" có thể hấp dẫn người mua.

5. Chú ý tới việc quảng cáo

Lựa chọn hình thức quảng cáo rất quan trọng đến việc bán nhà. Tùy theo đối tượng mục tiêu của bạn là ai mà lựa chọn phương tiện quảng bá cho phù hợp. Ngoài ra, bạn cũng cần đặc biệt quan tâm đến hình ảnh ngôi nhà trong quảng cáo. Hãy chọn những bức ảnh thể hiện được ưu điểm nổi trội của ngôi nhà.

Theo NDHMoney

 
Nhận tin từ Nhadattayho.vn
Đăng ký để nhận bản tin mới nhất từ Nhà Đất Tây Hồ
Kết nối với chúng tôi
Nhà mua giới nổi bật

admin

nhadattayho.vn@gmail.com

thaihung05

chovaycanhan.shbbank@gmail.com

nguyentoan12345

nguyentoan.hoanggia@gmail.com

nguyentoan123456

vantoancd82@gmail.com

Elmerpoerm

elmerknips@mail.ru

Các website liên kết