Hotline: Hà Nội: 043.7588777   Di động: 098.299.2003 - 0912.59.59.37 - 0972.59.59.37


quảng cáo top

Tìm tin tức

Biệt thự Ciputra đẳng cấp hàng đầu

Chia sẻ bài viết qua:

Biệt thự Ciputra


Mẫu biệt thự trong khu đô thị Ciputra Hà Nội

Thiết kế cảnh quan khu biệt thự trong dự án Ciputra Hà Nội

Đường bên trong khu biệt thự ciputra Hà Nội

Một góc nhỏ khu biệt thự trong dự án Ciputra Hà Nội

Khu đô thị Ciputra Hà Nội là một trong những khu đô thị lớn nhất và đầu tiên do tập đoàn Ciputra đến từ Indonesia đầu tư kết với số vốn tổng thể khi hoàn thiện khoảng 2,1 tỷ dollar Mỹ. Khu đô thị Ciputra có quy mô trên 300 ha, với cơ sở hạ tầng đồng bộ, hiện đại trong một không gian hài hòa với thiên nhiên. Với quy hoạch tổng thể xây dựng khoảng 50 toà nhà chung cư cao cấp, 2.500 căn biệt thự và liền kề cùng tổ hợp văn phòng làm việc,thương mại, mua sắm và giải trí, bệnh viện cấp cao, trường học, chăm sóc sức khoẻ. Quy mô dân số ước tính 50.000 cư dân.

Khu đô thị Ciputra Hà Nội có vị trí  phía Tây Bắc thủ đô Hà Nội, trên địa bàn các phường bao quanh Hồ Tây - Hà Nội. Khu đô thị Ciputra Hà Nội được thiết kế là khu đô thị có chất lượng cao về hạ tầng và cảnh quan cùng dịch vụ công cộng tiêu chuẩn Châu Âu.
Khu đô thị Ciputra Hà Nội chia làm 3 giai đoạn hoàn thiện theo các mốc thời gian và kế hoạch cụ thể.

Giai đoạn phát triển Ciputra Hà Nội bắt đầu hoàn thiện gồm :

- Khu A Ciputra Hà Nội: diện tích khoảng 144ha, phía Bắc giáp khu dân cư Phú Thượng, phía Nam chạy dọc đường Nguyễn Hoàng Tôn. Phía Đông giáp Hồ Tây là khu đất trong quy hoạch phát triển của giai đoạn I và giai đoạn III của Ciputra Hà Nội, Phía Tây hướng ra đường Phạm Văn Đồng và cầu Thăng Long.

- Khu B Ciputra Hà Nội: diện tích chỉ 4ha, phía Bắc gần đê sông Hồng, phía Đông cạnh khu dân cư Phú Thượng, phía Tây gần khu dân cư Đông Ngạc.

Giai đoạn 3  Ciputra Hà Nội được quy hoạch với mục tiêu trở thành một khu đô thị hiện đại, đồng bộ với thiết kế quy hoạch các giai đoạn đã định cả về hạ tầng, kiến trúc, xã hội và dân số. Cùng với việc quy hoạch hoàn chỉnh là giải pháp xây dựng và tổ chức không gian sống, đảm bảo sự phát triển hài hòa cả về cảnh quan đô thị và tiện nghi trong không gian sống và thương mại.

Giai đoạn 3 Ciputra Hà Nội có diện tích quy hoạch là 133ha, quy mô dân số cho 24.000 dân cư.

Theo quy hoạch thiết kế khu đô thị Ciputra Hà Nội, trong quy hoạch bao gồm các công trình công cộng với chức năng hoạt động cho thương mại - dịch vụ - văn phòng làm việc, khách sạn, đại sứ quán, nhà trẻ, trường học, cảnh quan xanh, hồ điều hòa…  Quy hoạch khu vực nhà ở cao tầng có diện tích 28ha trong đó bao gồm khu vực xây biệt thự, liền kề có diện tích 24ha.

Về giao thông trong Ciputra Hà Nội, trong khu vực quy hoạch có tuyến đường vành đai 2 rộng 64m, đường liên khu vực cắt ngang 40 m rộng. Tuyến đường chính của khu đô thị Ciputra Hà Nội nằm ở phía tây khu đô thị có mặt cắt rộng 40 m. Phía Đông khu đô thị là tuyến đường rộng 10m cho việc xây dựng tuyến đường sắt đô thị số 2 của thủ đô.
Các tòa nhà chung cư được bố trí theo dọc tuyến đường chính của khu đô thị, nhằm tạo bộ mặt kiến trúc độc đáo. Các công trình thương mại, dịch vụ, nhà biệt thự, liền kề được xây dựng trong trung tâm khu đô thị, kết hợp với cảnh quan cây xanh và hồ điều hoà nhằm tạo ra không gian thoáng nhất với khí hậu sạch nhất của khu đô thị.

Trong khu đô thị Ciputra, trường học, nhà trẻ được thiết kế đảm bảo an thân thiện, hòa hợp với thiên nhiên, tiện lợi cho trẻ em học tập, vui chơi. Khu vực văn phòng, chăm sóc sức khỏe cộng đồng được đặt tại vị trí ở trung tâm để thuận tiện cho giao thông và phù hợp với việc quản lý. Phía Tây là khu đô thị là khu vực dịch vụ tài chính, thương mại, văn hoá, trụ sở giao dịch, khách sạn, nhà hàng.

Hiện tại cơ sở hạ tầng đã tương đối đồng bộ, hài hoà trong một không gian thiên nhiên xanh phù hợp với 50 toà nhà cao tầng và 2.500 căn biệt thự liền kề cùng các tổ hợp văn phòng, thương mại, mua sắm, giải trí, bệnh viện, trường học cùng các dịch vụ khác cho quy mô dân số khoảng 50.000 dân cư. Các khu nhà ở cao tầng có thiết kế những phòng họp lớn, đáp ứng nhu cầu phục vụ cư dân trong việc sinh hoạt tập thể hay việc cá nhân từ 500 đến 800 người.
Trong khuôn viên khu đô thị hồ điều hoà rộng tới 13ha được tổ chức thành khối liên hoàn với nhau đảm bảo việc vừa điều hoà không khí cho cư dân cũng như khu đô thị. Công viên khu đô thị nằm dọc theo trục đường chính của khu đô thị để trồng và trưng bày các loại hoa vùng nhiệt đới và đặc biệt loài hoa nổi tiếng Hà Thành là hoa Đào.

Các tầng hầm và tầng 1 của các tòa nhà ở cao tầng bố trí gara để xe, ngoài ra còn có các bãi đỗ xe mini lẻ trong các khu công cộng của đô thị, bãi đỗ xe vãng lai tại sân đường nội bộ khu đô thị.

Dịch vụ - tiện ích của khu đô thị Ciputra Hà Nội :

Nhân viên bảo vệ có tác phong lịch sự được đào tạo chuyên nghiệp, trực liên tục 24h. Ngoài ra các tổ tuần tra an ninh được yêu cầu đi tuần thường xuyên đảm bảo phát hiện và sử lý các đối tượng ra vào khu đô thị với mục đích không tốt. Cùng với đó là hệ thống Camera giám sát ở bất cứ góc khuất nào của các nhà chung cư và khu vực biệt thự liền kề.

Dịch vụ phục vụ cho cư dân tại đây đã hoàn thiện với nhiều loại dịch vụ như trường quốc tế, ngân hàng, nhà hàng, hiệu thuốc, công ty du lịch, quán café…Cùng với đội ngũ hung hậu công nhân cắt tỉa hoa, cây cảnh đảm bảo làm đẹp về cảnh quan không những khu vực trung của khu đô thị mà còn đến tận từng căn hộ của các gia đình.
Một số lượng lớn công nhân làm việc thường ngày trong khu đô thị có nhiệm vụ sử lý giác thải, cống ngầm đảm bảo luôn sạch và đáp ứng tiêu chuẩn môi trường cho khu dân cư.

Tác giả bài viết: Mạnh Hùng

 
Nhận tin từ Nhadattayho.vn
Đăng ký để nhận bản tin mới nhất từ Nhà Đất Tây Hồ
Kết nối với chúng tôi
Nhà mua giới nổi bật

admin

nhadattayho.vn@gmail.com

thaihung05

chovaycanhan.shbbank@gmail.com

nguyentoan12345

nguyentoan.hoanggia@gmail.com

nguyentoan123456

vantoancd82@gmail.com

Elmerpoerm

elmerknips@mail.ru

Các website liên kết