Hotline: Hà Nội: 043.7588777   Di động: 098.299.2003 - 0912.59.59.37 - 0972.59.59.37


quảng cáo top

Tìm tin tức

Hướng dẫn đăng tin mua bán nhà đất trên nhiều nhóm Facebook.

Chia sẻ bài viết qua:

Hiện nay nhiều bạn kinh doanh nhà đất có mục đích đăng bài lên các nhóm nhằm quảng cáo và bán hàng, một số bạn có suy nghĩ đến việc sử dụng phần mềm để đăng bài. Tuy nhiên hậu quả của việc sử dụng phần mềm thì ai cũng biết. Do đó, hôm nay mình viết bài này hướng dẫn cho bạn nào chưa biết nhé.

 
 
Lúc đầu mới bán hàng mình cũng chưa biết gì, nghĩa là lúc đó đăng bài lên từng nhóm, từng nhóm khá là vất vả. Không phải cứ tự tay đăng bài từng nhóm mà không lo bị chặn tính năng đăng bài hay bị chặn nick kể cả mình có hướng dẫn đăng nhiều nhóm trên facebookmột lúc đi chăng nữa thì đăng nhanh quá cũng bị chặn như thường. 
 
Để đăng nhiều nhóm trên facebook cùng một lúc bạn làm như sau. Trước tiên bạn phải đăng nhập Facebook sau đó truy cập vào Nhóm. 
 
Sau đó sẽ hiện lên danh sách các nhóm của bạn và bạn chọn một nhóm để đăng bài. 
 
 
 
Tuy nhiên, không phải nhóm nào cũng có thể đăng được nhiều bài một lúc, đăng nhiều bài một lúc chỉ có trên các nhóm mua và bán. Chọn Bán gì đó sau đó điền đầy đủ thông tin và hình ảnh cần thiết
 
 
Tiếp theo, bạn làm như sau: Click chuột vào hình đầu người và chỉ nên chọn tối đa là 5 nhóm, đừng chọn nhiều nhóm quá sẽ không đăng được. 
 
 
Sau khi chọn xong các nhóm mà bạn muốn đăng thì chỉ  việc nhấn Đăng bài là xong. Để kiểm tra bạn đã đăng được thành công hay không trước tiên sau khi nhấn nút Đăng bạn xem nếu liện lên như sau là đăng bài thành công.
 
 
Bạn có thể vào nhật ký hoạt động để kiểm tra xem bạn đăng thành công vào bao nhiêu nhóm. Mới đăng xong nếu bạn kiểm tra luôn thì chưa đăng được hết nên đợi 1 lúc bạn hãy kiểm tra kết quả của mình nhé. 
 
 
Đây là kết quả của mình sau khi đăng bài
Với cách đăng  bài kiểu này thì sẽ tiết kiện chi phí quảng cáo và thời gian đăng bài khá nhiều. Bạn không nên đăng nhiều nhóm trên Facbook liên tục mà nên đợi khoảng 5 phút sau lại đăng bài mới vào các nhóm khác để tránh bị Facebook khoán tài khoản hoặc khóa tính năng đăng bài lên nhóm. Một khi đã bị khóa thì sẽ phải mất ít nhất một tuần hoặc có thể lâu hơn nên tốt nhất bạn nên làm như mình chỉ dẫn để tránh bị khóa. Thay vì đăng từng nhóm liên tục dễ bị chặn tính năng đăng bài mà đăng 1 lần 5 nhóm sẽ hiệu quả hơn rất nhiều. Hiện tại thì tính năng này mới chỉ có trên phiên bản Desktop, bạn phải sử dụng máy tính để đăng bài.
 
Chúc bạn thành công, bán được nhiều nhà và kiếm được thật nhiều tiền nhé! Nếu thấy bài  viết hay hãy share với bạn bè giúp mình nhé.
 
Nhận tin từ Nhadattayho.vn
Đăng ký để nhận bản tin mới nhất từ Nhà Đất Tây Hồ
Kết nối với chúng tôi
Nhà mua giới nổi bật

admin

nhadattayho.vn@gmail.com

thaihung05

chovaycanhan.shbbank@gmail.com

nguyentoan12345

nguyentoan.hoanggia@gmail.com

nguyentoan123456

vantoancd82@gmail.com

Elmerpoerm

elmerknips@mail.ru

Các website liên kết