Chính sách bảo mật

1. Mục đích thu thập thông tin khách hàng

BẤT ĐỘNG SẢN HƯNG THỊNH chỉ thu thập thông tin khách hàng khi khách hàng đăng kí thành viên trên website bao gồm các thông tin: Tên đăng nhập, Số điện thoại và email. Nếu thành viên là nâng cấp hồ sơ lên môi giới có thể thu thập thêm các thông tin bao gồm: Họ tên, Giới tính, Địa chỉ, Ngày sinh, số CMND hoặc mã số thuế cá nhân, đối với doanh nghiệp/chủ dự án thì cung cấp số ĐKKD và các thông tin cơ bản liên quan đến về công việc môi giới nhà đất.

Để sử dụng sản phẩm và dịch vụ của BẤT ĐỘNG SẢN HƯNG THỊNH, các khách hàng sẽ phải đồng ý với các điều khoản về thu thập thông tin cá nhân từ hệ thống bao gồm: Tên khách hàng, email, điện thoại… Mọi thông tin khai báo phải đảm báo tính chính xác và hợp pháp. BẤT ĐỘNG SẢN HƯNG THỊNH không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo không chính xác.

2. Phạm vi sử dụng thông tin cá nhân

BẤT ĐỘNG SẢN HƯNG THỊNH thu thập và sử dụng thông tin cá nhân các khách hàng. Tất cả các thông tin của các khách hàng được thu thập qua hệ thống của BẤT ĐỘNG SẢN HƯNG THỊNH sẽ giúp chúng tôi:

– Hỗ trợ các khách hàng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của BẤT ĐỘNG SẢN HƯNG THỊNH

– Giải đáp thắc mắc khách hàng.

– Cung cấp cho khách hàng thông tin mới nhất về sản phẩm và dịch vụ của BẤT ĐỘNG SẢN HƯNG THỊNH

– Thực hiện các bản khảo sát khách hàng.

– Thực hiện các hoạt động quảng bá sản phẩm và dịch vụ của BẤT ĐỘNG SẢN HƯNG THỊNH

Nội dung về chính sách bảo mật này chỉ áp dụng tại website BẤT ĐỘNG SẢN HƯNG THỊNH, không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo. BẤT ĐỘNG SẢN HƯNG THỊNH khuyên các khách hàng nên đọc kỹ chính sách an toàn và bảo mật của các trang web của bên thứ ba trước khi cung cấp thông tin cá nhân cho các trang web đó. Chúng tôi không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào về nội dung và tính pháp lý của trang web thuộc bên thứ ba.

3. Thời gián lưu trữ thông tin cá nhân

Thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ không thời hạn, thông tin này sẽ được gỡ bỏ khỏi hệ thống lưu trữ khi có yêu cầu của khách hàng hoặc yêu cầu của các cơ quan pháp luật.

4. Xóa lưu trữ thông tin cá nhân

Nếu bạn có mong muốn xóa bỏ thông tin cá nhân khỏi hệ thống, bạn có thể liên lạc với chúng tôi để được hỗ trợ:

BẤT ĐỘNG SẢN HƯNG THỊNH – Đăng tin rao vặt bất động sản – mua bán nhà đất miễn phí
Địa chỉ: Mỹ Đình Plaza 1 – Mỹ Đình 2 – Nam Từ Liêm – Hà Nội
Email : dauthauhungthinh@gmail.com
Điện thoại: 052.898.3333

5. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin cá nhân:

Đối tượng được tiếp cận với thông tin cá nhân của khách hàng/thành viên thuộc một trong những trường hợp sau:

BẤT ĐỘNG SẢN HƯNG THỊNH 

– Các đối tác có ký hợp động thực hiện 1 phần dịch vụ do BẤT ĐỘNG SẢN HƯNG THỊNH  cung cấp. Các đối tác này sẽ nhận được những thông tin theo thỏa thuận hợp đồng (có thể 1 phần hoặc toàn bộ thông tin tùy theo điều khoản hợp đồng) để tiến hành hỗ trợ người dùng sử dụng dịch vụ do Công ty cung cấp.

– Cơ quan nhà nước khi có yêu cầu Công ty cung cấp thông tin người dùng để phục vụ quá trình điều tra.

– Người mua và người bán xảy ra tranh chấp và yêu cầu Công ty là đơn vị hòa giải./p>

6. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:
  • BẤT ĐỘNG SẢN HƯNG THỊNH – Đăng tin rao vặt bất động sản – mua bán nhà đất miễn phí
    Địa chỉ: Mỹ Đình Plaza 1 – Mỹ Đình 2 – Nam Từ Liêm – Hà Nội
    Email : dauthauhungthinh@gmail.com
    Điện thoại: 052.898.3333
7. Phương thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu Bds68.com.vn thực hiện việc này.

8. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Thông tin cá nhân của thành viên trên BẤT ĐỘNG SẢN HƯNG THỊNH  được BẤT ĐỘNG SẢN HƯNG THỊNH cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân . Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, BẤT ĐỘNG SẢN HƯNG THỊNH  sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của BẤT ĐỘNG SẢN HƯNG THỊNH .

9. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại liên quan đến việc thông tin cá nhân khách hàng

Khi khách hàng gửi thông tin cá nhân của khách hàng cho chúng tôi, khách hàng đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên, BẤT ĐỘNG SẢN HƯNG THỊNH  cam kết bảo mật thông tin cá nhân của các khách hàng bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi sử dụng các hệ thống mã hóa nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.

BẤT ĐỘNG SẢN HƯNG THỊNH  cũng khuyến cáo các khách hàng nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của các khách hàng và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác.

Trong trường hợp có phản ánh của khách hàng về việc sử dụng thông tin trái với mục đích đã nêu, BẤT ĐỘNG SẢN HƯNG THỊNH  sẽ tiến hành giải quyết theo các bước sau:

Bước 1: Khách hàng gửi thông tin phản hồi về việc thông tin cá nhân thu thập trái với mục đích đã nêu.

Bước 2: Bộ phận Chăm sóc Khách hàng của BẤT ĐỘNG SẢN HƯNG THỊNH  tiếp nhận và giải quyết với các bên có liên quan.

Bước 3: Trong trường hợp vượt ra khỏi tầm kiểm soát của BẤT ĐỘNG SẢN HƯNG THỊNH , chúng tôi sẽ đưa ra các cơ quan có thẩm quyền để yêu cầu giải quyết

Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ khách hàng về “Chính sách bảo mật” này. Nếu khách hàng có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ Email: dauthauhungthinh@gmail.com